Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản GenAnh và dữ liệu liên quan ngay trên trang này.
Cập nhật lần cuối: 20 tháng 7, 2026
Việc xóa sẽ loại bỏ tài khoản và dữ liệu xác thực, session, password reset token, passkey, avatar, API key và request log.
Việc xóa cũng loại bỏ prompt, ảnh tham chiếu tải lên, kết quả tạo, ảnh riêng tư và công khai, dự án Studio cùng file đầu vào, mục yêu thích và metadata liên quan.
Một số bản sao giới hạn có thể còn trong backup mã hóa đến khi chu kỳ backup hoàn tất, hoặc lâu hơn khi cần cho bảo mật, chống gian lận, giải quyết tranh chấp hoặc pháp luật.
Thông tin không nhận diện bạn, gồm thống kê dịch vụ tổng hợp, có thể được giữ lại.
Hãy tải về mọi thứ muốn giữ. Không thể hoàn tác việc xóa tài khoản và không thể khôi phục ảnh hoặc dự án đã xóa.
Để bảo mật, người dùng đã đăng nhập phải xác nhận mật khẩu hiện tại. Nếu không thể đăng nhập, hãy liên hệ info@genanh.com.